คลังเก็บหมวดหมู่: 188bet

การเล่นเป็น 188bet ทีมบทสระว่ายน้ำบทที่ 3 ถึง 9สระว่ายน้ำบทที่ 3 ถึง 9

เมื่อคุณเล่นเป็นพูลคุณ 188bet สามารถมีผู้เล่นได้สูงสุดสิบหกคนต่อโต๊ะ หากเราใช้ Illinois Little Lotto และรักษาตัวเลขให้ใกล้เคียงกันเราจะมีคะแนน 10 คะแนน (โปรดจำไว้ว่าเมื่อทำงานกับพูลยิ่งมีคนมากโอกาสในการชนะก็จะยิ่งลดลง)

แต่เมื่อเล่นเป็นกลุ่มคุณสามารถมีผู้เล่นได้มากถึงยี่สิบเอ็ดคน ในตัวอย่างของเราเราต้องการมีคนอย่างน้อยสิบห้าคน เราจะทำอย่างนั้นได้อย่างไร? ง่าย. สมมติว่าเราเริ่มต้นด้วยสิบห้า 188bet สมมติว่าเราซื้อลิตเติ้ลล็อตโตสองตัวและทะเบียนสิบห้าตัวในสระว่ายน้ำ ง่าย.

แต่เรายังไม่เสร็จ เนื่องจาก Little Lotto มีทั้งหมดเจ็ดหมายเลขเราจึงจำเป็นต้องซื้อตั๋วเพิ่มเติมเพื่อให้มีจำนวนคนมากขึ้น เราทำอย่างนั้นและตอนนี้เรามีทั้งหมดสิบห้าคน

(ฉันรู้ฉันรู้ว่ามีคนสิบหกคนไม่สามารถใส่ในร้านขายอาหารสำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสได้ แต่เรากำลังพูดถึงบางอย่างด้วยนิ้วกลางและแขนยาวคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร Little Lotto)

ตอนนี้เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อสร้างกลุ่มเล็ก ๆ ของเรา เราสามารถเรียกกลุ่มนี้ว่า “สระว่ายน้ำ” ได้

จากจำนวนทั้งหมดสิบห้าเราเหลือสามตัว เราสามารถแบ่งพวกมันออกเป็นสองกลุ่มโดยสร้าง “สระ” สามตัวแยกกัน แต่เราชอบที่จะให้พวกมันทั้งหมดรวมกันเป็นกลุ่มใหญ่กลุ่มเดียว ตอนนี้หน่วยเล็ก ๆ ของเราค่อนข้างใหญ่ เราต้องจำไว้ว่าเรายังคงทำเงินได้ เราต้องการให้ผู้คนซื้อตั๋ว Little Lotto จำนวนมากของเรา แต่เราไม่ได้แข่งขันกับพวกเขา

การตลาดลิตเติ้ลล็อตโต้

ดังนั้นเราจึงตัดสินใจทำการตลาดโดยใช้นิตยสาร เราเลือกชื่อเช่น “The Pool People” หรือ “The Little Lotto People” บอกเล่าเรื่องราวมีรูปเด็กน้อยบนสระน้ำ เราจะเรียกมันว่า “The Poolettes” เพราะนั่นคือสิ่งที่เราต้องการให้เป็น เราใส่ธีม Scooby Doo เข้าไปเล็กน้อยและเราหวังว่าจะไม่มีใครตั้งคำถามกับชื่อเรื่องนี้

(ฉันจะต้องกลับไปใช้ธีมสระว่ายน้ำ 188bet นี้ในบทความในภายหลังสิ่งสำคัญคือต้องทำการตลาดพูลของคุณไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกธีมใดก็ตามบทความบางส่วนของฉันเกี่ยวกับการสร้างสระว่ายน้ำการจัดการอุปกรณ์และอื่น ๆ อยู่ กับสิ่งที่คุณรู้และเป็นของเดิมเมื่อคนอื่นบอกคุณว่าต้องทำอะไรบอกพวกเขาว่าไม่ต้องทำอะไรอย่าคิดเป็นกลุ่มอย่าปล่อยให้เทรนด์มีผลต่อการตัดสินใจของคุณ;)

แต่เรากลับมาที่ธีมสระว่ายน้ำกันดีกว่า คุณรู้ไหมว่าในฟลอริดา Little Lottos ถูกเรียกว่า “Monsters on Little Lotto”? มันก็เหมือนกันเพียง แต่พวกมันไม่จำเป็นต้องเป็นฉลาม พวกเขาอาจเป็นคนขี้อาย แต่ก็ไม่เป็นไรที่จะบิดเบือนการตลาด คุณยังสามารถเขียนการ์ดหัวเรื่องของคุณเอง ฉันมีหลายอย่างที่แจกเป็นของขวัญฟรีให้กับคนที่ขอมา กำหนดจำนวนคำที่คุณต้องการและตรวจสอบให้แน่ใจว่าแต่ละคำโดดเด่น บางทีคุณอาจเขียนเรื่องราวหรือมีบทเรียนเกี่ยวกับวิธีการเลือกตัวเลขหรือวิธีการทำงานของเครื่องลอตเตอรี ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามให้หาวิธีที่จะทำให้มันน่าสนใจ

การเลือกตัวเลข

ตอนนี้เมื่อคุณเขียนชื่อเรื่องแล้วให้หาการ์ดและหน้าปก หากคุณต้องการทำด้วยมือให้แน่ใจว่าคุณเขียนตัวเลขด้วยตัวอักษรตัวใหญ่และหนา (ทำให้ง่ายต่อการทราบว่าคุณมีผู้ชนะหรือไม่) ไปที่แคชเชียร์และกดเงินสดจากตั๋วจากนั้นพลิกการ์ดและ 0 ลงในเครื่อง จัดการตัวเลขออกไม่ว่าจะในคอมพิวเตอร์หรือในเครื่องจนกว่าคุณจะมีแปดตัวในแถวหรือ 0 ตรงกลาง (ไม่บังคับ: ปล่อย 0 ไว้ในเครื่องตอนนี้คุณจะคุ้นเคยกับการนับในภายหลังมันมีแนวโน้มที่จะ ฝึกฝนสักหน่อยเพื่อให้สามารถทำได้โดยไม่ต้องมองไฟกะพริบประเด็นคือเมื่อคุณได้แปดตัว 188bet ติดต่อกันแล้วให้หยุดจากนั้นรอแปดต่อไป) หากคุณชนะให้ออกจากเครื่อง ( เว้นแต่จะได้รับรางวัลแจ็คพอตแล้ว) และไปหาเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ (แม่ของฉันมักจะพูดว่า “ถ้าคุณไม่สามารถมองเห็นลูกดูดในฝูงชนได้ก็อย่าดีกับพวกเขา” ที่ติดอยู่กับฉัน)

หากคุณถูกรางวัลแจ็คพอตให้โทรหาลูกชายหรือลูกสาวหรือพี่ชายหรือน้องสาวและแจ้งข่าวดีให้พวกเขาทราบ

แต่โปรดอย่าบอกพวกเขาล่วงหน้าว่าคุณถูกรางวัลแจ็คพอต ฉันขอย้ำอย่าบอกพวกเขาล่วงหน้าว่าคุณชนะ JACOBO

คุณจะเชื่อฉันไหมถ้าฉันบอกคุณว่าคุณสามารถซื้อการเปลี่ยนแปลงแบบหลวม ๆ เพียงพอที่จะเริ่ม Jockey Club ของคุณเองได้หรือไม่?